Ravel Morrison bị đội bóng Hà Lan đuổi việc sau chưa đầy 4 tháng

Chủ Nhật, 10/01/2021, 12:54 [GMT+7]
.
.

Cựu thần đồng Ravel Morrison của Man United lại một lần nữa rơi vào cảnh thất nghiệp khi đạt thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng với CLB Hà Lan, ADO Den Haag.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020, Morrison đã kỳ giao kèo có thời hạn 1 năm với ADO Den Haag. Dù vậy, chỉ sau chưa đầy 4 tháng, cựu thần đồng của M.U lại tiếp tục rơi vào cảnh thất nghiệp khi đạt thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng.

Trên trang chủ, ADO Den Haag thông báo đã tìm được tiếng nói chung với Morrison về việc chấm dứt hợp đồng song phương, đồng thời gửi lời cám ơn tới tiền vệ 27 tuổi. Thực tế, đóng góp của cựu cầu thủ M.Ulà con số 0 tròn trĩnh, với vỏn vẹn 5 lần ra sân, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo. CLB Hà Lan cũng ngụp lặn ở vị trí thứ 17/18 Eredivisie sau 14 vòng.

Ở tuổi 27, Morrison chuẩn bị tìm kiếm CLB thứ 12 trong sự nghiệp. Sau khi bị Man United bán sang West Ham vào tháng 1/2012, anh đã phiêu bạt nhiều nơi và gần như không trụ được ở đâu quá 1 năm. Tính cách có phần ngông cuồng, thái độ vô kỉ luật và lười biếng khiến cầu thủ này trở thành cái gai trong mắt các HLV.

Tính từ Hè 2019, Morrison đã đổi CLB tới 3 lần và ở đâu cũng được kì vọng sẽ làm lại từ đầu. Tuy nhiên, tổng số lần ra sân của anh suốt 1 năm rưỡi chỉ là 12 trận, không ghi bàn mà cũng chẳng kiến tạo. Với bảng thành tích bất hảo dài dằng dặc, không rõ liệu có CLB nào muốn chiêu mộ thần đồng một thời này hay không.

Morrison trưởng thành từ đào tạo trẻ M.U và được Sir Alex Ferguson đôn lên đội một khi mới 17 tuổi. Đáng tiếc, tài năng lớn nhất theo đánh giá của Sir Alex đã tự phá hỏng sự nghiệp bởi tính cách ngổ ngáo, bất cần.

Theo Bóng đá +

 

.
.
.
.
.
.
.
.