Quảng Ninh có 30 VĐV, HLV lên tuyển Quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu lớn năm 2021

Thứ Ba, 19/01/2021, 11:25 [GMT+7]
.
.

Quảng Ninh vừa nhận được giấy triệu tập với 30 VĐV các môn thể thao lên tuyển Quốc gia và tuyển trẻ Quốc gia tập trung chuẩn bị cho các sự kiện thể thao lớn năm 2021.

fa
Cặp VĐV Lường Thị Dung - Đinh Thị Trang cùng nhiều thành viên của đội tuyển đua thuyền và các môn thể thao khác được triệu tập lên các đội tuyển Quốc gia.

Danh sách triệu tập này chủ yếu gồm các VĐV ở các môn thể thao thành tích cao mà Quảng Ninh có thế mạnh như: đua thuyền, bắn cung, Pencat Silat, Bóng đá nữ…

Cụ thể, ở môn đua thuyền có 5 VĐV, môn bắn súng có 6 VĐV, môn bắn cung là 4 VĐV, Pencat Silat có 2 VĐV và Bóng đá nữ có 8 VĐV cùng HLV Đoàn Minh Hải được gọi lên đội tuyển Quốc gia. Các môn Cầu mây, bơi, Wushu, điền kinh đều có 1 VĐV được triệu tập.

30 VĐV được gọi lên tuyển Quốc gia lần này đều là các VĐV trẻ có triển vọng và các VĐV tài năng, giàu thành tích để tập huấn chuẩn bị cho SEA games 31 tại Việt Nam và các giải đấu lớn khác. Tiêu biểu như: Đinh Thị Trang, Lường Thị Dung (đua thuyền), Ngô Đình Chuyền (Bơi), Lê Phạm Ngọc Anh, Châu Kiều Oanh (Bắn cung), Nguyễn Thị Vạn, Khổng Thị Hằng (Bóng đá nữ)...

Có thể thấy công tác đào tạo thể thao thành tích cao của Quảng Ninh trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả khả quan, cống hiến nhiều gương mặt nổi bật cho thể thao tỉnh nhà và đội tuyển Quốc gia.

Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.