Khai mạc Giải Bóng bàn cầu lông các CLB Người cao tuổi 2020

Thứ Bảy, 09/01/2021, 21:02 [GMT+7]
.
.

Chiều 9/1, tại Trung tâm Thể thao người cao tuổi (phường Hồng Hải, TP Hạ Long) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông bóng bàn các CLB năm 2020. Giải do Trung tâm Thể thao người cao tuổi Quảng Ninh tổ chức thường niên.

fa
Giải thu hút 140 VĐV đến từ các CLB đang sinh hoạt tại Nhà thi đấu người cao tuổi tỉnh.

Giải năm nay thu hút 140 VĐV từ 16/20 CLB đang sinh hoạt tại Nhà thi đấu người cao tuổi về tham dự. Tại giải đấu, các VĐV thuộc 16 CLB sẽ tranh tài ở 2 môn bóng bàn và cầu lông. Các nội dung thi đấu sẽ được chia theo các lứa tuổi từ 18 tới trên 66 tuổi; ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Nội dung thi đấu tuỳ theo số lượng VĐV đăng ký, được chia bảng đấu vòng tròn 1 lượt chọn các đôi xuất sắc nhất vào thi đấu ở vòng trong.

fafafff
Ban tổ chức tặng quà chào mừng các đội về dự giải.

Đây là giải thể thao truyền thống nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh. Giải cũng là hoạt động thiết thực triển khai hiệu quả công tác “hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, chào mừng đại hội Đảng; đồng thời cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá, tinh thần cho người cao tuổi và người yêu thể thao.

fafafff
Ngay sau lễ khai mạc diễn ra các nội dung thi đấu trong khuôn khổ giải đấu.

Được thành lập từ năm 2004, Trung tâm Thể thao người cao tuổi sau 16 năm hoạt động đã tổ chức được nhiều giải đấu, tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khoẻ cho người già và những người yêu thể thao.

Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.