Giải Bóng đá BĐS Hạ Long 2020: Đội BĐS Gia Huy vô địch

Thứ Ba, 29/12/2020, 17:35 [GMT+7]
.
.

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 29/12, tại TP Hạ Long, đã diễn ra trận Chung kết và lễ trao giải Giải bóng đá bất động sản (BĐS) Hạ Long năm 2020.

f
Trận Chung kết kịch tính giữa hai đội BĐS Gia Huy và Chung Anh kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội BĐS Gia Huy.

Đây là giải bóng đá phong trào do các công ty, sàn giao dịch BĐS lớn trên địa bàn TP Hạ Long tổ chức, thu hút 16 đội với 240 VĐV là cán bộ, nhân viên các công ty, sàn giao dịch BĐS tham gia.

Sau 31 trận đấu quyết liệt, có chất lượng chuyên môn khá tốt, kết quả chức Vô địch thuộc về đội BĐS Gia Huy với chiến thắng 2-1 trước đội BĐS Chung Anh. Đồng giải Ba thuộc về đội BĐS QN-Land và BĐS Hùng Cường. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ Đội fairplay, giải Cầu thủ xuất sắc nhất, giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, giải Thủ môn xuất sắc nhất.

fafaff
Ban Tổ chức chúc mừng các thành viên đội BĐS Gia Huy giành cúp vô địch.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 110 triệu đồng được quyên góp trong suốt quá trình tổ chức giải từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và các VĐV tham gia giải đấu. Số tiền này được trao ủng hộ thầy trò các trường học ở Ba Chẽ còn nhiều khó khăn là: Mầm non Lương Mông, Tiểu học Minh Cầm và Trường TH và THCS Minh Cầm.

Giải đấu tạo sân chơi thể thao lành mạnh, nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng các doanh nghiệp BĐS, cơ quan, ban, ngành có liên quan đến hoạt động của ngành BĐS, tạo tiền đề để tổ chức các giải thường niên trong các năm tới.

Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.