Liverpool đón nhận cú sốc lớn trước trận gặp Leicester City

Thứ Bảy, 21/11/2020, 15:24 [GMT+7]
.
.

HLV Jurgen Klopp vừa cập nhật tình hình lực lượng của Liverpool trước trận cầu quan trọng.

Cuối tuần này, Liverpool sẽ có trận đấu rất quan trọng gặp Leicester City trong khuôn khổ vòng 9 Premier League. Chắc chắn The Kop sẽ không có được lực lượng tốt nhất ở trận cầu này, theo lời HLV Jurgen Klopp chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.

Cụ thể, Jurgen Klopp cho hay: "Thiago Alcantara và Fabinho, hãy cùng chờ xem. Nhưng Trent Alexander-Arnold và Jordan Henderson sẽ ngồi ngoài. Đó là điều chắc chắn. "

 HLV Jurgen Klopp cập nhật tình lực lượng của Liverpool.
HLV Jurgen Klopp cập nhật tình lực lượng của Liverpool.

Về việc Mohamed Salah dương tính với Covid-19, Jurgen Klopp khẳng định: "Cậu ấy đã trở lại Anh. Chúng tôi luôn liên hệ chặt chẽ với cậu ấy và mọi chuyện diễn ra như thế thế ở những trường hợp này.

Khibạn có kết quả xét nghiệm âm tính thì quá trình mới thực sự bắt đầu. Cậu ấy đang ở một nơi tốt, cậu ấy cảm thấy ổn, không có triệu chứng, vì vậy tất cả đều ổn."

Nhưng đáng chú ý nhất là trường hợp của Joe Gomez. Trung vệ này chấn thương khá nặng. Sau khi phẫu thuật thành công, theo trang chủ Liverpool, thì Gomez gần như sẽ nghỉ thi đấu hết mùa.

Jurgen Klopp tiết lộ: "Đó là một ca chấn thương nặng, nhưng cuộc phẫu thuật đã thành công. Vì vậy, cậu ấy hiện đã dần ổn định sau cuộc phẫu thuật và sau đó sẽ bắt đầu phục hồi chức năng."

Như vậy, sau trường hợp của Virgil van Dijk, tới lượt Gomez phải "ngời chơi xơi nước" cả mùa giải. Rõ ràng đây quả thật là một cú sốc quá lớn dành cho Liverpool.

Theo Tiểu Lam/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.