Khai mạc giải vô địch các CLB Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh năm 2020

Thứ Bảy, 21/11/2020, 15:24 [GMT+7]
.
.

Giải Vô địch Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh lần thứ 7 năm 2020 do sở Văn hóa và Thể thao, UBND thị xã Đông Triều và Hội võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức vừa được khai mạc sáng 21/11, tại thị xã Đông Triều.

Đây là giải thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh những tháng cuối năm 2020.

Đại diện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho VĐV tham gia giải.
Đại diện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho VĐV tham gia giải.

242 VĐV thuộc 17 CLB võ thuật cổ truyền của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài tại các nội dung đối kháng các hạng cân của Nam, nữ trẻ; các nội dung quyền thuật gồm quyền tay không, quyền binh khí, quyền đối luyện tay không, quyền đối luyện binh khí, quyền tập thể. Ngoài việc thi đấu để giành thành tích cao cho đơn vị và CLB, giải cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các CLB, các địa phương, tạo điều kiện để các VĐV thi đấu nâng cao kỹ chiến thuật của các môn phái, góp phần đẩy mạnh  phong trào tập luyện và thi đấu môn võ thuật cổ truyền trên toàn địa bàn tỉnh đồng thời tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia các giải đấu khu vực và toàn quốc.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia thi các nội dung trong khuôn khổ giải.
Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia thi các nội dung trong khuôn khổ giải.

Giải diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/11/2020.

Mai Linh

.
.
.
.
.
.
.
.