Arsenal dậy sóng: Luiz đấm Ceballos chảy máu mũi, ngã sõng soài

Thứ Sáu, 20/11/2020, 09:46 [GMT+7]
.
.

Nhà báo uy tín David Ornstein vừa cung cấp thông tin liên quan tới vụ xung đột trên sân tập Arsenal.

Suốt 2 tuần qua, Premier League phải nghỉ thi đấu để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Để duy trì thể lực, các cầu thủ không được gọi lên tuyển, vẫn sẽ tập luyện bình thường. Điều này diễn ra khá tự nhiên đối với mọi CLB, kể cả Arsenal.

Theo đó, HLV Mikel Arteta đã quyết định tổ chức buổi đấu tập giao hữu nội bộ. Và sự cố bắt đầu xuất hiện từ đây, theo nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic - người chuyên gia cung cấp những thông tin chính xác nhất liên quan tới Arsenal.

 Luiz và Ceballos đã có màn đối đầu nhau trên sân tập.
Luiz và Ceballos đã có màn đối đầu nhau trên sân tập.

Cụ thể, David Ornstein tiết lộ, David Luiz và Dani Ceballos đã có tình huống va chạm rất mạnh trên sân đấu. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã có pha vào bóng tương đối nguy hiểm với trung vệ người Brazil. Ngay lập tức, Luiz đã nổi nóng.

Đáng chú ý, Luiz phản ứng lại bằng cách đánh vào mũi Ceballos. Hành động của Luiz khiến Ceballos ngã sõng soài và máu cũng đã chảy trên khuôn mặt của tiền vệ này. Ceballos đứng dậy và chuẩn bị trả đũa Luiz, nhưng đồng đội và BHL đã can thiệp trước khi vụ ẩu đả có thể leo thang.

Cuối cùng, Luiz và Ceballos đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ thành viên của Arsenal. HLV Mikel Arteta đã để cho 2 cầu thủ này tự giải quyết vấn đề mà mình gây ra. Rất có thể Luiz và Ceballos sẽ phải nhận án kỷ luật từ đội bóng.

Theo Tiểu Lam/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.