MU thi đấu bết bát, Romero muốn tháo chạy khỏi Old Trafford

Thứ Năm, 15/10/2020, 19:17 [GMT+7]
.
.

Thủ thành Romero và người đại diện đang đàm phán với ban lãnh đạo MU để được chia tay đội bóng trong thời gian sớm nhất.

Hợp đồng hiện tại của Romero với MU còn thời hạn tới mùa hè 2021. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Dean Henderson cộng với việc De Gea đang lấy lại phong độ nên Romero không được trọng dụng.

Theo thông tin mới nhất từ The Sun, Romero đang cảm thấy chán nản cuộc sống ở MU. Do đó, thủ môn 33 tuổi cùng với người đại diện của mình đang làm việc với ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” để được rời đội bóng.

Romero muốn rời MU (Ảnh: Getty).
Romero muốn rời MU (Ảnh: Getty).

Nguyện vọng của Romero là muốn rời MU luôn để có thể chuyển sang MLS. Ở giải đấu này, Romero sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn, qua đó lấy lại cảm giác bóng cũng như phong độ của mình.

Do hợp đồng của Romero với MU chỉ còn đến tháng 6/2021 nên nếu MU không đồng ý để anh ra đi thì thủ thành này sẽ phải ở lại, nhưng được phép tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021. Sau đó được ra đi miễn phí ở mùa hè 2021.

MU đang thi đấu không tốt ở Premier League 2020/2021. Sau 3 trận đấu, đội chủ sân Old Trafford giành được vỏn vẹn 3 điểm, đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng. Ở trận đấu gần nhất, MU đã thua Tottenham với tỉ số 1-6 ngay trên sân nhà.

Theo Yến Hoàng/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.