Bệnh viện Đa khoa tỉnh giành giải nhất toàn đoàn Hội thao ngành Y tế

Chủ Nhật, 11/10/2020, 16:21 [GMT+7]
.
.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 11/10, Hội thao ngành Y tế tỉnh năm 2020 đã kết thúc với các trận chung kết và lễ trao giải.

ff
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các VĐV môn cầu lông ở nội dung đôi nam lãnh đạo lứa tuổi trên 46.

Hội thao diễn ra sôi nổi ở các môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng bàn và cầu lông với 40 trận đấu bóng bàn, 120 trận cầu lông, 34 trận bóng đá. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 62 bộ huy chương cho 18 giải Nhất, 17 giải Nhì và 27 giải Ba. Ở môn bóng đá nam và nữ, các giải Nhất lần lượt thuộc về Trung tâm y tế TP Móng Cái và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

fafaff
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì và Ba cho các đội ở giải bóng đá nam, nữ.

Ở môn bóng bàn, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì và Ba cho các VĐV ở nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ ở các lứa tuổi dưới 40 và trên 41. Ở môn cầu lông, Ban tổ chức đã trao các giải cao nhất cho nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ ở các lứa tuổi và đối tượng lãnh đạo.

Với thành tích thi đấu tốt ở các môn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đoạt giải Nhất toàn đoàn với 24 điểm. Giải Nhì toàn đoàn thuôc về đoàn Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần. Giải Ba toàn đoàn thuộc về các đoàn: Trung tâm y tế huyện Tiên Yên, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh  và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

fa
Đoàn Bệnh viện Đa khoả tỉnh xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn hội thao.

Hội thao không chỉ là nơi giao lưu học hỏi, thi đấu thể thao nâng cao sức khoẻ mà còn là ngày hội thực sự của cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Y tế.

Tạ Quân

.
.
.
.
.
.
.
.