Real để Bale trở lại Tottenham với mức phí chuyển nhượng rẻ không ngờ

Thứ Năm, 17/09/2020, 14:00 [GMT+7]
.
.

Báo giới Anh loan tin, Tottenham đã đạt được thỏa thuận cho phép họ mượn tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid trong một mùa. Trong thương vụ này, HLV Jose Mourinho của Tottenham (từng làm việc cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha) đã thể hiện rõ vai trò "cầu nối".

Theo tờ Daily Mail, HLV Mourinho đánh giá rất cao khả năng của Bale nên ông đã yêu cầu BLĐ Tottenham cố gắng tiếp cận cầu thủ cũ của mình đang không được HLV Zidane trọng dụng ở Real. Để có được sự phục vụ của Bale trong 1 mùa, đại diện thành London sẵn sàng trả Real 13 triệu bảng.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên HLV Mourinho thể hiện mong muốn được hợp tác với Bale. Hồi còn dẫn dắt Real và Man United, ông cũng từng nhiều lần đề nghị đội bóng chủ quản của mình chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales 31 tuổi.

Bale hiện đã thuê chuyên cơ để sẵn sàng bay tới London và hội quân cùng Tottenham. Tuy nhiên, anh vẫn còn phải chờ chính phủ anh "bật đèn xanh" cho nhập cảnh vào xứ sở sương mù trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Nếu có tới Tottenham thì nhiều cả năng Bale cũng chưa thể đá ngay cho Spurs do rất có thể anh phải cách ly 14 ngày.

Thông tin Bale chuẩn bị cập bến Tottenham thực ra đã được dự đoán từ trước, bởi mới hôm qua chính đại diện của anh là Jonathan Barnett đã hé lộ về chuyện này. Phát biểu trên Sky Sports, Barnett cho biết: "Hiện các bên vẫn cần thống nhất một số chi tiết nhỏ trong hợp đồng, nhưng tôi không nghi ngờ về chuyện Bale đang có khả năng rời Real cao nhất trong vòng 7 năm trở lại đây".

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.