Pogba sẽ phải chơi trái sở trường vì Van de Beek

Thứ Hai, 14/09/2020, 05:40 [GMT+7]
.
.

Cựu trung vệ Rio Ferdinand phân tích, việc M.U đưa về tiền vệ tân binh Donny van de Beek sẽ dẫn đến việc Paul Pogba phải chơi không đúng vị trí ưa thích trong mùa giải 2020/21.

Rio Ferdinand đánh giá, Paul Pogba sẽ được yêu cầu đá sâu hơn trong đội hình Manchester United để phù hợp với tân binh Donny van de Beek. Nói về vấn đề này, Ferdinand phân tích như sau: "Chà, đây sẽ là 1 câu hỏi rất phức tạp đấy.

Như thế này nhé, nếu bạn cho rằng M.U sẽ phải sử dụng những cầu thủ tốt nhất cho hàng tiền vệ thì đó sẽ là tuyến giữa 3 người. Lúc đó, Pogba sẽ phải chơi ở vị trí tiền vệ trụ còn Bruno Fernandes và Van de Beek là những người chơi xung quanh, được thi đấu tự do hơn, có thể di chuyển xung quanh và kiến tạo.

Đó có phải là vị trí tốt nhất của Pogba không? Tôi nghĩ là không. Nhưng bạn phải nhìn vào những gì Solskjaer muốn làm. Ông ấy muốn có những cầu thủ tên tuổi nhất ra sân hay ông ấy sẽ sử dụng các cầu thủ vừa vặn cho một hệ thống? Tôi nghĩ Man United vẫn phải có thêm những sự bổ sung trước lúc bước vào mùa giải mới.

Tôi nghĩ mọi bản hợp đồng đều cần thời gian để hòa nhập. Trường hợp của Bruno Fernandes là một ngoại lệ. Nhưng tôi cũng có theo dõi Van de Beek thi đấu trong màu áo Ajax tại Champions League.

Không phải mùa giải năm ngoái mà là mùa giải mà họ lọt vào bán kết. Trong chuỗi trận đó, cậu ấy chơi rất tốt. Van de Beek khiến tôi bị ấn tượng liên tục và tôi nghĩ cậu ấy đã thể hiện được khả năng và sẽ là một sự bổ sung tốt cho đội hình của Man United".

Ở mùa Hè 2020, M.U đã chi ra 39 triệu euro để mua Donny van de Beek từ Ajax theo bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2025.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.