Luke Shaw: MU sẽ có danh hiệu mùa giải tới

Thứ Ba, 15/09/2020, 16:31 [GMT+7]
.
.

Luke Shaw tự tin vào khả năng có dược ít nhất một danh hiệu của MU ở mùa giải 2020/2021.

MU đang trải qua những năm tháng khó khăn khi đã 3 mùa giải gần nhất, họ chưa có được danh hiệu nào. Nếu chỉ tính riêng ở đấu trường Ngoại hạng Anh, MU đã trải qua 7 năm chưa vô địch. Chính vì thế, các cầu thủ MU đều đang rất khát khao để có được những danh hiệu.

Luke Shaw tin tưởng MU sẽ có danh hiệu mùa giải tới. (Ảnh Getty).
Luke Shaw tin tưởng MU sẽ có danh hiệu mùa giải tới. (Ảnh Getty).

Giải Ngoại hạng Anh đã khởi tranh vào cuối tuần qua nhưng MU phải đến ngày 19/9 tới, MU mới có trận đấu đầu tiên trong mùa giải mới gặp Crystal Palace. Chia sẻ trước ngày Quỷ đỏ bắt đầu hành trình ở mùa giải 2020/2021, hậu vệ Luke Shaw cho rằng đội chủ sân Old Trafford đã sẵn sàng và họ đặt quyết tâm có được danh hiệu trong mùa giải mới.

Shaw chia sẻ trên trang chủ của MU: "Đội bóng đã sẵn sàng. Chúng tôi cần phải mạnh mẽ, hướng vào việc giành các danh hiệu chứ không phải top 4. Một đội bóng như MU cần phải có được danh hiệu.

Tất nhiên, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Trận giao hữu thua Aston Villa không phải là cách tốt nhất để bước vào mùa giải mới. Tuy nhiên, đội bóng có nhiều gương mặt đạt đến đẳng cấp thế giới, tất cả chúng tôi đều đã sẵn sàng để bước vào những buổi tập luyện cuối cùng trước khi chính thức ra sân thi đấu".

Theo lịch thi đấu, trận đấu đầu tiên của MU ở Ngoại hạng Anh 2020/2021 gặp Crystal Palace sẽ diễn ra lúc 23h30 ngày 19/9 theo giờ Việt Nam.

Theo PV/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.