Wijnaldum ra điều kiện gia hạn hợp đồng với Liverpool

Thứ Năm, 11/06/2020, 13:07 [GMT+7]
.
.

Việc gia hạn với Georginio Wijnaldum đang là một nhiệm vụ cấp bách hàng đầu với Liverpool. Hợp đồng hiện tại của ngôi sao người Hà Lan với sân Anfield sẽ kết thúc vào cuối mùa tới.

Nếu không nhanh chân, Liverpool có thể mất trắng tiền vệ đang có phong độ cao này sau đây một năm. Wijnaldum đã mang đến sự cân bằng lớn cho tuyến giữa Liverpool mùa này, bởi khả năng công thủ toàn diện. Anh còn mới bỏ lỡ duy nhất một trận tại Premier League 2019/20, đồng thời còn đá chính cả 28 vòng còn lại.

Dù được trọng dụng và thi đấu thành công như vậy, song tương lai của Wijnaldum vẫn là dấu hỏi lớn tại Anfield. Liverpool tất nhiên muốn gia hạn hợp đồng với anh. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ ngôi sao người Hà Lan muốn được đảm bảo tương lai ổn định mới gắn bó lâu dài với sân Anfield.

Wijnaldum thực ra chỉ mới được HLV Juergen Klopp trọng dụng ở mùa này. Anh từng có ý định rời Liverpool trước đây để tìm kiếm cơ hội mới. Đó là lý do, ngôi sao 29 tuổi người Hà Lan vẫn lo ngại có thể phải trở về băng ghế dự bị ở mùa tới. Do vậy, theo truyền thông Anh, Wijnaldum vừa tuyên bố với Liverpool rằng anh chỉ chỉ đồng ý gia hạn nếu được đảm bảo vị trí đá chính ở mùa tới.

Đây rõ ràng là một vấn đề không nhỏ, khi mà HLV Klopp không thể đưa ra một cam kết kiểu như vậy với bất cứ cầu thủ nào, chứ đừng nói tới một ngôi sao chỉ quan trọng tại Anfield trong gần một năm qua.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.