"Thần y" Choi Ju-young lo lắng, kiểm tra chấn thương từng tuyển thủ

Thứ Sáu, 12/06/2020, 11:28 [GMT+7]
.
.

Kết thúc trận đấu Viettel gặp Than Quảng Ninh, bác sĩ Choi đã xuống tận sân để kiểm tra chấn thương của các cầu thủ đã từng có mặt ở ĐT Việt Nam.

Trong thành phần 2 đội Viettel và Than Quảng Ninh có khá nhiều cầu thủ đã và đang được "quy hoạch" cho một vị trí trong thành phần ĐT Việt Nam. Chính vì thế, cuộc đọ sức này đã nhận được sự quan tâm từ HLV Park Hang Seo và một số thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam.

Bác sĩ Choi kiểm tra chấn thương cổ chân của Hoàng Đức.
Bác sĩ Choi kiểm tra chấn thương cổ chân của Hoàng Đức.

Dù chất lượng chuyên môn của trận đấu không quá cao nhưng lại có nhiều cầu thủ bị chấn thương. Điều này khiến thầy Park cùng đội ngũ trợ lý không khỏi lo lắng.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, bác sĩ Choi Ju-young đã xuống tận sân để hỏi thăm, kiểm tra tình hình chấn thương của các cầu thủ. "Thần y" người Hàn Quốc đặc biệt quan tâm đến chấn thương của tiền vệ Hoàng Đức (Viettel) và trung vệ Thanh Hào (Than Quảng Ninh). Đây là 2 cầu thủ đã từng được gọi lên ĐT Việt Nam trong thời gian qua.

Bác sĩ Choi Ju-young là nhân vật hết sức quan trọng trong "ê kíp" huấn luyện của ĐT Việt Nam, ông là người điều trị, giúp đỡ cho nhiều tuyển thủ Việt Nam như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Đức... phục hồi những chấn thương nặng để có thể sớm trở lại với sân cỏ.

Trong thời gian tới, khi V-League diễn ra với mật độ dày đặc, vai trò của bác sĩ Choi sẽ càng trở nên quan trọng khi những chấn thương hay quá tải có thể đến với bất cứ cầu thủ Việt Nam nào.

Theo Trần Tiến/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.