Quảng Ninh giành 3 huy chương tại Giải cúp bắn súng quốc gia 2020

Thứ Hai, 29/06/2020, 10:18 [GMT+7]
.
.

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi, Giải cúp bắn súng quốc gia 2020 do Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội tổ chức đã kết thúc vào ngày 28/6.

Giải năm nay thu hút gần 200 VĐV của 13 đoàn là Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đắk Lắk, TP Hồ Chí Minh, Quân đội, Công an và Đội tuyển Bắn súng quốc gia tham gia.

Đội nữ Quảng Ninh (áo xanh) nhận HCB
Đội nữ Quảng Ninh (áo xanh) nhận HCB.

Các VĐV tranh tài ở các nội dung cá nhân, đồng đội nam, nữ. Các xạ thủ nam thi đấu 11 nội dung, các VĐV nữ thi đấu 7 nội dung ở các môn súng trường hơi và đạn nổ; súng ngắn hơi và đạn nổ… ở các cự ly 10m- 50m. Ở nội dung hỗn hợp nam, nữ, các VĐV tranh tài ở hai nội dung: 10m súng trường hỗn hợp, 10m súng ngắn hỗn hợp.

Kết quả, đoàn quân đội xếp nhất toàn đoàn với 24 HCV, xếp thứ hai là đoàn Hải Dương với 4 HCV và thứ ba là Đoàn Công an nhân dân với 3 HCV…

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV bắn súng trẻ của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, các tay súng Vùng mỏ đã giành được 3 huy chương (1 bạc, 2 đồng), trong đó HCB là ở nội dung đồng đội súng trường nữ 3x40 cự ly 50m (Nguyễn Thị Thảo, Trần Thị Minh Trang, Lê Thanh Thảo)...

Phạm Hải Hòa (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.