Lampard tin Pulisic sẽ là Salah của Chelsea

Thứ Hai, 29/06/2020, 06:06 [GMT+7]
.
.

HLV Frank Lampard đặt niềm tin rất lớn nơi cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic khi cho rằng anh có thể trở thành Mohamed Salah hay Sadio Mane của Chelsea.

Kể từ khi bóng đá trở lại, Chelsea đã có liền 2 chiến thắng liên tiếp trước Aston Villa và Man City. Trong những màn trình diễn xuất sắc này, Pulisic góp công rất lớn khi ghi bàn trong cả 2 trận. Tính ra kể từ đầu mùa, cầu thủ người Mỹ đã có 8 pha lập công sau 25 trận.

Chứng kiến phong độ cao của Pulisic, Lampard hào hứng ra mặt: "Pulisic có khả năng để theo kịp Raheem Sterling - một cầu thủ chạy cánh nhưng ghi bàn rất ấn tượng, cùng với đó là Salah và Mane. Điều quan trọng là Pulisic hiểu được cần phải làm gì vì cậu ấy thực sự có đủ phẩm chất.

Tôi rất hạnh phúc vì có Pulisic vào lúc này. Cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ mỗi ngày và luôn đặt tiêu chuẩn rất cao. Pulisic đột phá lên đội một từ khi còn rất trẻ ở Đức, rồi chuyển đến đây theo một bản hợp đồng lớn nên rõ ràng mọi người kỳ vọng vào cậu ấy rất nhiều.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần nhìn vào tuổi đời của Pulisic. Chúng ta có thể nhìn ra chất lượng của Pulisic và cậu ấy vẫn đang cố để cải thiện. Sự tiến bộ của Pulisic bị ngắt quãng vì đôi khi cậu ấy dính chấn thương. Ở đây, Pulisic có đủ điều kiện để giúp cậu ấy phát triển".

Lampard có lần đầu tiên biết mùi danh hiệu khi cùng Chelsea vô địch Cúp Liên đoàn năm 2005 dưới thời Jose Mourinho. Nhớ lại vào thời điểm đó, Lampard chia sẻ:

"Điều quan trọng là vào thời điểm đó chúng tôi không có nhiều cầu thủ từng vô địch. Chúng tôi là một tập thể trẻ và chưa nếm trải nhiều vinh quang. Mourinho đã giúp nâng tầm tinh thần của chúng tôi và thúc đẩy đến chức vô địch đầu tiên. Chính danh hiệu đó đã mở ra những chiến tích vĩ đại tiếp theo".

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.