Bonaventura kiên quyết ở lại Milan

Thứ Năm, 11/06/2020, 05:44 [GMT+7]
.
.

Dù bị Milan hắt hủi, không mời gia hạn, tiền vệ Giacomo Bonaventura vẫn gia hạn thêm… 2 tháng nữa để kết thúc mùa giải này cùng Rossoneri.

Như đã biết, Bonaventura chuyển đến khoác áo Milan từ năm 2014 và trải qua biết bao thăng trầm cùng đội bóng này. Những tưởng Bonaventura sẽ được Milan ghi công bằng một đề nghị gia hạn hợp đồng, để anh có thể tiếp tục cống hiến. Trái lại, Milan đã phớt lờ với mong muốn của tiền vệ 30 tuổi này. Thậm chí, Milan muốn Bonaventura tìm một CLB mới ngay sau khi anh kết thúc hợp đồng với họ vào ngày 30/6 tới.

Bonaventura không chấp nhận bị đẩy ra đường theo cách đó, dù hiện tại anh được rất nhiều CLB như Roma, Atalanta, Fiorentina và Torino quan tâm. Bonaventura quyết định sử dụng luật hỗ trợ cầu thủ được phép ký gia hạn thêm 2 tháng với CLB chủ quản.

Cụ thể, do đại dịch Covid-19 khiến các hoạt động bóng đá phải ngừng lại nên Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Italia (AIC) linh động đưa ra luật cầu thủ có quyền tự quyết định có gia hạn với CLB sau ngày 30/6 hay không. Bonaventura đã sử dụng luật này để ở lại chiến đấu 2 tháng cuối dưới màu áo đỏ-đen mà anh đã dành cả thời gian dài để phụng sự.

Được biết, Bonaventura đã có 19 trận chơi cho Milan trên mọi đấu trường mùa này (17 ở Serie A và 2 ở Cúp Quốc gia), ghi được 3 bàn. Khả năng Bonaventura được BHL Milan sử dụng ở trận lượt về bán kết Coppa Italia 2019/20 gặp Juventus vào thứ Bảy tới là rất cao.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.