Pogba cùng dàn sao M.U trở lại tập luyện sau 2 tháng

Thứ Năm, 21/05/2020, 11:15 [GMT+7]
.
.

Bất chấp những thông tin tiêu cực về đại dịch ở Premier League, dàn sao Man United vẫn ra sân tập luyện lần đầu tiên sau 2 tháng theo đúng kế hoạch đề ra.

Lần gần nhất các cầu thủ M.U tập luyện ở trung tâm Carrington đã từ ngày 13/3. Sau đó, vì những diễn biến phức tạp của đại dịch toàn cầu khiến mọi hoạt động bóng đá khắp nước Anh phải dừng lại. Mãi cho tới tuần này, sau sự thống nhất của các CLB Premier League, việc tập luyện mới được cho phép trở lại.

Đây là bước đầu tiên trong dự án "tái đấu" mà Premier League ấp ủ, theo đó đưa cả 20 CLB trở lại tập luyện. Đội trưởng Harry Maguire nằm trong nhóm những người đầu tiên đến Carrington vào sáng thứ Tư bên cạnh Fred, Scott McTominay và Nemanja Matic. Các tài năng trẻ Angel Gomes, Mason Greenwood và Tahith Chong lần lượt đến sau.

Vào buổi chiều, các ngôi sao Paul Pogba, Bruno Fernandes, Odion Ighalo và Sergio Romero mới tập trung. Theo truyền thông Anh thì M.U cố tình chia ra 3 buổi tập riêng rẽ nhau để tuân thủ quy định cách ly xã hội. Ngay trong mỗi buổi tập, các cầu thủ cũng được chia đều ra 5 sân để tránh tập trung.

Nhìn chung, tâm trạng của các cầu thủ M.U là khá phấn khích sau quãng ngày bị "giam lỏng" trong nhà. Đây là một tín hiệu vui với Premier League, đặc biệt là sau thông tin có thêm 6 ca dương tính Covid-19 vừa được phát hiện vào ngày hôm qua, trong đó có 3 ca ở Watford.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.