Giải thể thao marathon bãi biển tại Cô Tô

Thứ Bảy, 23/05/2020, 17:22 [GMT+7]
.
.

Nằm trong chuỗi hoạt động của du lịch hè Cô Tô năm 2020, sáng 23/5, tại bãi biển Nam Hải (xã Đồng Tiến), đã diễn ra giải thể thao marathon bãi biển với chủ đề “Vì một Cô Tô xanh hãy nói không với túi nilon”.

Nhiều vận động viên hăng hái tham gia cuộc thi.
Nhiều vận động viên hăng hái tham gia cuộc thi.

Giải marathon đã thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 5 đoàn là các cơ quan, đơn vị trong huyện. Các vận động viên tham gia theo lộ trình chạy trên cung đường trước bãi biển tượng đài Bác Hồ hướng lên xã Đồng Tiến. Có 2 nội dung, lộ trình 5km cho vận động viên nam và 3km cho vận động viên nữ. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức  đã trao giải nhất nam cho vận động viên Trần Viên Nghĩa đến từ đoàn Đồng Tiến; nhất nữ cho vận động viên Lê Thị Thu Huyền đến từ Khối Liên cơ quan huyện.

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc, giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch Cô Tô, nâng cao ý thức cộng đồng về giữ gìn và bảo vệ môi trường thiên nhiên, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của huyện.

Nhân dịp này, các vận động viên, khách du lịch và nhân dân đã tham gia dọn vệ sinh bãi biển với thông điệp “Vì một Cô Tô xanh nói không với túi nilon” nhằm kêu gọi nhân dân, du khách chung tay bảo vệ môi trường, phát triển du lịch Cô Tô bền vững.

Phạm Học

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.