CĐV Arsenal lắc đầu vì 'áo đấu mới' quá nhức mắt

Thứ Sáu, 22/05/2020, 05:39 [GMT+7]
.
.

Dù mùa giải 2019/20 vẫn chưa kết thúc nhưng ngay từ bây giờ, các thông tin liên quan tới áo đấu mới của Arsenal đã nhan nhản trên mạng xã hội.

Mới đây 1 trang web thể thao đã tung ra một loạt bộ cánh mới được cho là của Arsenal, Juventus hay Real Madrid và Bayern Munich. Cụ thể, áo đấu của Arsenal vẫn có nhà tài trợ adidas ở bên ngực phải và bên đối điện là logo CLB.

So với trang phục đang được Mesut Oezil và các đồng đội dùng ở mùa giải 2019/20 thì "áo mới" có vài sự thay đổi. Như cổ áo tròn màu trắng thay vì cổ chữ V hiện nay. Phần đáng chú ý nhất là thân áo với tông chủ đạo màu đỏ. Tuy nhiên, điều khiến các fan khó chịu nhất là các hoạt tiết ngoằn ngoèo xung quanh.

Trên mạng xã hội, phần lớn các fan đều tỏ ý không thấy thích thú với trang phục này. Phần lớn các bình luận đều cho rằng nó quá gớm ghiếc, kém hấp dẫn và không ấn tượng.

Hồi tháng 3 vừa qua, trên mạng xã hội cũng râm ran về mẫu áo đấu mới của Arsenal trong mùa giải 2020/21. Áo đấu này vẫn lấy tông màu đỏ chủ đạo nhưng có nhiều chi tiết khá thô và cứng. Ví dụ như 3 sọc chạy thẳng từ vai áo xuống ngực hay những đường chéo trên nền đỏ...

Ngay sau khi xuất hiện, chiếc áo đấu trên đã bị nhiều CĐV Arsenal chê bai. Thậm chí nhiều người còn dùng những từ nặng nề như "kinh tởm" hay "thảm họa".

"Quá kinh tởm, như thể chúng ta quay lại sử dụng áo của Puma vậy", 1 CĐV Arsenal bình luận. Một bình luận khác cũng có nội dung gần như thế: "Những hình tam giác lạ lẫm trông chẳng khác 1 phần của công trường".

Hiện chưa rõ đây có phải thiết kế áo đấu sân nhà của Arsenal mùa tới hay không. Nếu đúng là như vậy, Arsenal sẽ mặc áo đấu này ở vòng đấu cuối của Ngoại hạng Anh 2019/20. Lại có một nguồn tin khác cho hay, Arsenal sẽ chỉ ra mắt áo đấu mới vào tháng 5 hoặc tháng 6.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.