Tranh thủ ở nhà tránh dịch, Lukaku học online lấy bằng HLV

Thứ Sáu, 27/03/2020, 09:45 [GMT+7]
.
.

Trong thời gian rảnh rỗi vì dịch viêm phổi virus corona hoành hoành, Romelu Lukaku đã bắt đầu chương trình đào tạo trực tuyến để lấy bằng HLV.

Tiền đạo của Inter Milan cùng tiền vệ Axel Witsel của Dortmund, đã đămg ký học lớp đào tạo HLV có bằng do UEFA chứng nhận trước khi Serie A tạm hoãn vì đại dịch viêm phổi virus corona.

Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch, khóa học này đã được đào tạo theo phương thức trực tuyến để ứng phó. Kevin De Bruyne, tiền vệ của Man City cũng nằm trong số cầu thủ quan tâm đến việc học bằng A và B HLV của UEFA.

Lukaku là một trong số thành viên Inter không phải ở lại Italia, do đã hoàn thành thời gian cách ly và được phép trở về quê nhà trong tuần này. Cựu thủ quân M.U, Ashley Young và Victor Moses, cầu thủ được mượn từ Chelsea, đã bay trở lại Anh, còn Christian Eriksen đang ở Đan Mạch.

Cùng với phần còn lại của đội hình Inter, các cầu thủ đã tự cách ly trong 15 ngày vì tất cả đều có khả năng đã tiếp xúc với Daniele Rugani, cầu thủ dương tính với virus corona của Juventus, trong trận đấu giữa hai đội vào ngày 8/3.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.