Sao Chelsea gặp tình huống trớ trêu vì lỗi dịch sai

Thứ Sáu, 27/03/2020, 11:22 [GMT+7]
.
.

Cầu thủ chạy cánh Pedro Rodriguez của Chelsea đã lên tiếng xác thực về tương lai của mình. Anh nhấn mạnh cuộc phỏng vấn với một đài phát thanh của Tây Ban Nha vào đầu tuần này đã bị hiểu sai.

Pedro sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1/7 bởi thực tế là anh vẫn chưa đồng ý với các điều khoản mới với Chelsea về việc gia hạn hợp đồng.

Cựu cầu thủ của Barca đã bị mất vị trí chính thức tại đội chủ sân Stamford Bridge dưới thời Frank Lampard mùa này. Hiện anh mới chỉ ra sân đúng 9 trận tại Premier League.

Lampard nhấn mạnh Chelsea đã đàm phán với Pedro về một thỏa thuận mới hồi tháng 2 nhưng các cuộc thương thảo đã bị đình trệ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát khiến mọi hoạt động bóng đá tại châu Âu phải tạm dừng.

Vào hôm thứ Tư, một báo cáo từ đài phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha dẫn lời Pedro rằng anh dự định "chấm dứt" hợp đồng hiện tại của mình với Chelsea vào mùa Hè này.

Tuy nhiên, Pedro đã đính chính những bình luận của anh đã bị dịch sai. Nguyên nghĩa của nó phải là "mong muốn được ở lại trong tương lai gần trong khi chờ đợi một cuộc trò chuyện với các quan chức của câu lạc bộ".

"Như nhiều người đã biết, hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào tháng 5", Pedro chia sẻ trên trang web chính thức của Chelsea. "Nhưng tôi vẫn chưa nói chuyện với CLb về việc có gia hạn hay không".

"Tôi đã thấy vô số tin nhắn từ người hâm mộ Chelsea nói lời tạm biệt và cám ơn tôi vì thời gian cống hiến vừa qua. Rất cảm ơn họ nhưng tôi muốn nói với tất cả mọi người rằng hợp đồng của tôi sắp kết thúc nhưng chưa có quyết định cuối cùng nào cả".

"Tôi không biết mình có tiếp tục thi đấu cho Chelsea nữa hay không nhưng tôi vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào khác. Hiện tại tôi đang là người của Chelsea. Mong muốn của tôi là tiếp tục ở lại đây nhưng chúng ta đều không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi sẽ cần nhiều cuộc trao đổi với lãnh đạo của CLB", Pedro nói thêm.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.