Ligue 1 chốt thời điểm kết thúc mùa giải 2019/20

Thứ Ba, 24/03/2020, 14:00 [GMT+7]
.
.

Ban tổ chức các giải bóng đá Pháp (LFP) đã chốt thời điểm Ligue 1 kết thúc mùa giải năm nay.

Bóng đá thế giới đang chảo đảo vì sự hoành hành của COVID-19. Đại dịch này khiến rất nhiều người tử vong nên để phòng ngừa đám đông tụ tập, các giải vô địch châu Âu bất đắc dĩ không thể diễn ra.

 Ligue 1 chốt thời điểm kết thúc mùa giải.
Ligue 1 chốt thời điểm kết thúc mùa giải.

Vì vấn đề này nên guồng quay túc cầu xuất hiện vô số thay đổi. Mới đây, UEFA đã đưa ra thông báo trận chung kết Champions League, trận chung kết Champions League nữ, trận chung kết Europa League sẽ bị dời vô thời gian cho đến khi các phương án tiếp theo được nêu. Trước đó nữa, EURO đáng lẽ sẽ diễn ra vào mùa hè đã hoãn đến năm sau. Trong phạm vị nhỏ hơn như Ngoại hạng Anh. Ban tổ chức giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cũng đình chỉ các trận đấu đến đầu tháng 5.

Mới đây, đến lượt ban tổ chức các giải bóng đá Pháp (LFP) đưa ra thông báo. Họ không giống Ngoại hạng Anh xác định thời gian tổ chức lại các trận đấu. Thay vào đó, ban tổ chức xác nhận mong muốn mùa giải tại Ligue 1 và Ligue 2 sẽ kết thúc vào ngày 30/6. Chậm nhất sẽ rơi vào mốc thời gian là 15/7.

Pháp hiện là 1 trong những quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ Corona. Tính đến nay, xứ lục lăng đã đón nhận hơn 20.000 trường hợp dương tính với căn bệnh này và có 862 người qua đời.

Theo Lữ Phong/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.