De Ligt sẽ ở lại Juve thêm 10 năm vì bạn gái

Thứ Tư, 25/03/2020, 05:26 [GMT+7]
.
.

Matthijs de Ligt không thích cuộc sống tại thành Torino? Nhận định đó sai hoàn toàn, đặc biệt là khi được đính chính bởi "nhạc phụ" của trung vệ người Hà Lan.

De Ligt gặp khó khăn khi thích nghi chậm với bóng đá Italia, thậm chí có thông tin anh đã nghĩ về việc quay lại Ajax. Thêm vào đó, việc 3 đồng đội Paulo Dybala, Blaise Matuidi và Danieile Rugani dương tính với Covid-19 nói riêng và đại dịch này hoành hành khắp đất nước hình chiếc ủng nói chung càng khiến chuyện trở nên nghiêm trọng.

Nhưng ông Keye Molenaar, cha của AnneKee - bạn gái De Ligt, trấn an người hâm mộ Juve bằng tiết lộ: "De Ligt được xét nghiệm là âm tính nên AnneKee cũng không cần kiểm tra. Tôi muốn nói rằng trong tình trạng khó khăn hiện nay, Juventus càng thể hiện được đẳng cấp của một đội bóng lớn. Đây là một gia đình thực sự cho các con tôi.

Ban đầu thì có chút khó khăn nhưng kể từ khi con gái tôi thân thiết với Michela - bạn gái của Rugani thì mọi chuyện đã dễ thở hơn. Thật buồn khi cả Rugani và Michela đều mặc bệnh nguy hiểm này.

Nhưng bỏ qua đại dịch này sang một bên, AnneKee và De Ligt thực sự yêu thành phố Turin và Italia. Đây là ngôi nhà thực sự đầu tiên của chúng và nỗi nhớ Amsterdam nguôi ngoai rất nhiều. Chúng yêu Turin nhiều đến nỗi có thể ở lại đến 5, thậm chí là 10 năm nữa".

Hợp đồng của De Ligt với Juve còn thời hạn tới 2024 và nếu lấy lại được phong độ, mong muốn của bố vợ tương lai chàng trung vệ 20 tuổi hoàn toàn có thể trở thành sự thực.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.