Nín thở trước nguy cơ U22 Việt Nam mất Quang Hải ở phần còn lại của SEA Games 30

Thứ Tư, 04/12/2019, 07:38 [GMT+7]
.
.

Nguyễn Quang Hải có thể đã bị rách cơ đùi sau va chạm tưởng chừng không đáng ngại với cầu thủ bên phía U22 Singapore. Tất cả đều đang nín thở mong anh tiếp tục thi đấu ở SEA Games 2019.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Quang Hải - Ảnh: Đức Cường
Tình huống dẫn đến chấn thương của Quang Hải - Ảnh: Đức Cường

Khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore mới diễn ra được 20 phút thì trong một nỗ lực vượt qua đội trưởng của U22 Singapore - Fandi Ahmad, thủ quân của U22 Việt Nam là Nguyễn Quang Hải đã bị đau. HLV trưởng Park Hang Seo của U22 Việt Nam cùng bác sỹ Choi Ju Young sốt sắng hỏi han tình hình của Quang Hải. Sau một phút hội ý cùng những trao đổi từ phía tiền vệ của U22 Việt Nam, ông Park quyết định không cho Quang Hải tiếp tục thi đấu.

Theo các bác sỹ thể thao và từ một nguồn tin thân cận chẩn đoán ban đầu, Quang Hải nhiều khả năng đã bị căng cơ đùi sau chân trái, thậm chí có thể xảy ra tình trạng rách cơ. Được biết trong sáng nay (4/12), Quang Hải sẽ được các bác sỹ của U22 Việt Nam đưa đi kiểm tra tại bệnh viện để có xác định chính xác về mức độ chấn thương của tiền vệ này.

Nếu Quang Hải bị rách cơ thì anh sẽ khó có thể tiếp tục cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019 (còn 3 trận trong vòng 7 ngày nữa). Do đó, tất cả người hâm mộ đều nín thở chờ tín hiệu lạc quan trong buổi kiểm tra sáng nay. Bởi Quang Hải là một cầu thủ vô cùng quan trọng trong đội hình U22 Việt Nam.

Xuyên suốt 2 năm qua, Quang Hải đã chơi tổng cộng 125 trận cho Hà Nội FC và các ĐTQG Việt Nam, với tổng thời gian lên đến trên 10.000 phút. Nhưng đáng chú ý là trong khoảng thời gian ấy, Quang Hải rất ít khi gặp chấn thương.

Theo bongdaplus.vn

.
.
.
.
.
.
.
.