Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs Thái Lan: Quang Hải chấn thương, ai đá thay?

Thứ Năm, 05/12/2019, 08:16 [GMT+7]
.
.

Đá với Thái Lan, ông Park Hang Seo sẽ phải sử dụng đội hình mạnh nhất. Nhưng chấn thương của Quang Hải lại khiến ông phải tìm ra lời giải khác cho bài toán hàng công.

Quang Hải bị rách cơ đùi chân trái sau chấn thương gặp phải ở chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore. Với chấn thương này, Quang Hải sẽ không thể ra sân ở trận đấu với Thái Lan.

Chấn thương của Quang Hải khiến U22 Việt Nam có nhiều xáo trộn.
Chấn thương của Quang Hải khiến U22 Việt Nam có nhiều xáo trộn.

Ông Park Hang Seo sẽ buộc phải tìm ra người có đủ khả năng đá thay Quang Hải ở vị trí tiền vệ tấn công. Trọng Hùng từng được ông Park kì vọng rất nhiều nhưng tiền vệ của Thanh Hóa dính chấn thương háng trong trận thắng 6-0 trước Brunei và hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục. Nếu Hùng đủ điều kiện ra sân, anh có thể được đá chính ở ngay trận với Thái Lan.

Trong trường hợp Trọng Hùng vẫn chưa đủ thể lực để đá, ông Park sẽ phải dùng Trọng Hoàng đá như một tiền vệ trong khi cánh phải sẽ được giao cho Hồ Tấn Tài.

Đây được coi là phương án khả thi nhất trong bối cảnh ông Park vẫn ưu tiên một thế trận chặt chẽ trước U22 Thái Lan. Một trận hòa, thậm chí thua 0-1 vẫn đủ để giúp U22 Việt Nam giành vé. Bởi vậy, đây là trận đấu mà HLV người Hàn Quốc hướng tới sự chặt chẽ, buộc đối thủ dâng cao và tung ra đòn phản công quyết định.

Bảng xếp hạng bảng B
Bảng xếp hạng bảng B

Ở vị trí mũi nhọn trên hàng công, ông Park sẽ lại sử dụng Tiến Linh, một cầu thủ có khả năng độc lập tác chiến tốt. Trong khi tại hàng thủ, sự ổn định của Văn Toản sẽ được ưu tiên hơn thay vì Tiến Dũng, người không có được phong độ cao ở những trận đấu gần đây.

Theo T.Giáp (thethaovanhoa.vn)

.
.
.
.
.
.
.
.