Quảng Ninh giành 31 huy chương tại giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia

Thứ Ba, 13/08/2019, 15:29 [GMT+7]
.
.

Từ ngày 10 đến 12/8, tại Nhà thi đấu thể thao Lãnh Binh Thăng (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra Giải vô địch khiêu vũ thể thao (KVTT) quốc gia và cúp KVTT mở rộng toàn quốc năm 2019.

Giải đấu lần này quy tụ 536 VĐV đến từ 51 đoàn là các tỉnh, thành phố, CLB, trung tâm KVTT trên toàn quốc. Tại giải đấu, các VĐV tranh tài ở 301 nội dung, trong đó có 47 đôi VĐV đến từ 11 đơn vị đăng ký tham gia 12 nội dung giải vô địch KVTT quốc gia. Các cặp VĐV thi đấu ở các nội dung thuộc 2 hệ thống bảng Latin và Standard.

Đôi nhảy Đặng Gia Anh Tú - Nguyễn Thu Trang (Quảng Ninh) thi đấu tại giải.
Đôi nhảy Đặng Gia Anh Tú - Nguyễn Thu Trang (Quảng Ninh) thi đấu tại giải.

Đây là một trong những giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia hằng năm do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục TDTT tổ chức, qua đó lựa chọn các cặp VĐV đạt thành tích cao tham dự SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines.

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc CLB Starkid- TP Hạ Long và CLB Cường Anh - TX Đông Triều. Qua thi đấu, các đôi nhảy Vùng mỏ đã giành được 31 huy chương (15 HCV, 11 HCB, 5 HCĐ). Trong đó xuất sắc nhất là các đôi nhảy: Đặng Gia Anh Tú - Nguyễn Thu Trang giành 2 HCV cúp mở rộng, 1 HCB, 1 HCĐ giải VĐQG lứa tuổi thanh niên; Nguyễn Gia Khánh - Đỗ Ngọc Khánh Huyền giành HCV lứa tuổi thiếu nhi…

Phạm Hải Hòa (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.