Hoàn thành kiểm tra y tế, sao Inter Milan sắp gia nhập Bayern Munich

Thứ Ba, 13/08/2019, 14:55 [GMT+7]
.
.

Ngôi sao người Croatia đã hoàn tất những thủ tục cần thiết và chuẩn bị đầu quân cho 'Hùm xám' xứ Bavaria.

Ngay từ khi đặt chân đến Inter Milan, tân HLV Antonio Conte xác định sớm gạch tên 3 cầu thủ gồm Mauro Icardi, Radja Nainggolan và Ivan Perisic ra khỏi kế hoạch của đội bóng vì không còn phù hợp.

Nếu như vụ việc của Icardi có thể hiểu do những lùm xùm với CLB trong mùa giải 2018/2019, ở 2 trường hợp còn lại, những Interista không khỏi thắc mắc bởi Radja Nainggolan và Ivan Perisic đều là trụ cột đội bóng ở mùa giải trước.

Cựu HLV Chelsea và Juventus đã hoàn thành 1/3 chỉ tiêu khi đẩy được tiền vệ người Bỉ đến Cagliari. Giờ đây, Nerazzurri sắp nói lời chia tay một trụ cột nữa trong mùa hè 2019 này.

 Hình ảnh Ivan Perisic rời trung tâm kiểm tra y tế.
Hình ảnh Ivan Perisic rời trung tâm kiểm tra y tế.

Theo tờ Bild (Đức), Ivan Perisic đã có mặt tại trung tâm kiểm tra y tế Barmherzige Bruder ở Munich để tiến hành các thủ tục cần thiết. Đến khi rời đi, cầu thủ người Croatia được nhóm phóng viên bắt gặp, anh đã trả lời nhanh gọn: "Tôi vừa kiểm tra y tế, tôi hoàn thành rất tốt."

Có thể khẳng định gần như chắc chắn đến 95% thông báo chính thức sẽ sớm được cả Inter Milan và Bayern Munich đưa ra trong thời gian sớm nhất.

Theo đồn đoán, Ivan Perisic sẽ gia nhập Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn trị giá 5 triệu euro kèm theo điều kiện bắt buộc mua đứt 20 triệu euro vào hè 2020.

Theo Lê Dũng/bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.