Khai mạc Hội thao ngành Thuế tỉnh

Thứ Bảy, 18/05/2019, 10:26 [GMT+7]
.
.

Sáng 18/5, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao ngành Thuế tỉnh Quảng Ninh 2019.

eee
Các đơn vị ngành Thuế về tham gia hội thao.

Tham dự Hội thao có 8 đoàn với 346 vận động viên và đông đảo cổ động viên đến từ 10 chi cục thuế  và cơ quan cục thuế trên địa bàn tỉnh về tham gia tranh tài ở các môn: Bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày hội văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII; đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe để công tác tốt, thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890 - 2019). Đồng thời, góp phần tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần, tạo nòng cốt cho hoạt động thể thao trong CBCCVC, lao động ngành Thuế.

bbb
Các vận động viên tranh tài ở nội dung cầu lông.

Hội thao ngành Thuế tỉnh Quảng Ninh là hoạt động được tổ chức định kì 2 năm một lần. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó; tạo không khí vui tươi, động viên CBCCVC, lao động tại các chi cục thuế  và cơ quan cục thuế trên địa bàn tỉnh thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thao diễn ra 2 ngày 18,19/5/2019. 

                                                                    Phương Dung 

.
.
.
.
.
.
.
.