Trường Lê Thánh Tông tổ chức Giải bóng đá nam mùa xuân truyền thống lần thứ XIV

Thứ Bảy, 05/01/2019, 15:35 [GMT+7]
.
.

Chiều 5/1, tại Sân bóng Vũ Đại Dương, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Trường THCS&THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam mùa xuân truyền thống lần thứ XIV-2019.

Các vận động viên diễu hành chào khán giả trong lễ khai mạc.
Các vận động viên diễu hành chào khán giả trong lễ khai mạc.

Tham gia giải năm nay có 14 đội bóng với gần 200 cầu thủ là học sinh và đại diện giáo viên nhà trường, thi đấu ở 34 lượt trận. Giải đấu chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 6 đội nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết.Giải đấu năm nay còn có sự đổi mới trong hình thức tổ chức với việc bầu chọn giải phong cách và cầu thủ xuất sắc nhất qua trang fanpage của giải đấu.

Giải bóng đá mùa xuân là một trong những hoạt động thể thao của Trường THCS&THPT Lê Thánh Tông được tổ chức thường niên. Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp các em học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe bằng hoạt động thể dục, thể thao, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó.

Đại diện lãnh đạo tặng hoa cho các vận động viên và trọng tài.
Đại diện lãnh đạo Trường THCS&THPT Lê Thánh Tông tặng hoa cho các vận động viên và trọng tài.

Giải đấu cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính giữa đội bóng lớp 11A3 và 11A1
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính giữa đội bóng lớp 11A3 và 11A1.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.