Phạm Nguyên Sa là cầu thủ xuất sắc nhất CLB TQN tại V-League 2018

Thứ Sáu, 12/10/2018, 14:57 [GMT+7]
.
.

VPF vừa công bố danh sách các danh hiệu cao quý của Giải Vô địch bóng đá Quốc gia Nuti Café 2018. Trong đó, có danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất CLB. Phạm Nguyên Sa, tiền vệ mang áo số 43 của Than Quảng Ninh (TQN) đã vinh dự nhận được danh hiệu này.

Cầu thủ xuất sắc nhất CLB TQN tại V-League 2018 Phạm Nguyên Sa. Ảnh: Than Quang Ninh Football club
Cầu thủ xuất sắc nhất CLB TQN tại V-League 2018 Phạm Nguyên Sa. Ảnh: Than Quang Ninh Football club

Quyết định chia tay đội bóng quê hương là SHB Đà Nẵng, Phạm Nguyên Sa chính thức đầu quân cho TQN từ mùa giải 2017. Sự có mặt của anh đã giúp cho HLV Phan Thanh Hùng bổ sung lực lượng và chất lượng kỹ thuật cho tuyến giữa của TQN. Tại V-League 2018, tiền vệ 29 tuổi đã thi đấu 26 trận và ghi 2 bàn thắng cho đội nhà trong trận đấu gặp Cần Thơ (vòng 18) và Hải Phòng (vòng 21).

Bản hợp đồng 3 năm với TQN được xem là thử thách mới của Nguyên Sa sau nhiều năm gắn bó với SHB Đà Nẵng. Và danh hiệu mà cựu tiền vệ sông Hàn có được ngày hôm nay là một động lực to lớn để anh tiếp tục những đóng góp của mình cho đội bóng đất Mỏ.

Ngoài Phạm Nguyên Sa, tiền vệ phải Nghiêm Xuân Tú của TQN cũng có tên trong đội hình tiêu biểu của V-League 2018 do VPF bình chọn; Hội CĐV CLB TQN là một trong những hội CĐV có nhiều hoạt động tích cực tại mùa giải năm nay.

Trong khi đó, CLB Hà Nội thắng lớn khi giành 3 danh hiệu cao quý: HLV xuất sắc nhất giải - HLV Chu Đình Nghiêm; Cầu thủ xuất sắc nhất - Nguyễn Văn Quyết; Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất - Nguyễn Quang Hải.

Huệ Linh

.
.
.
.
.
.
.
.