Đại diện lên tiếng về tương lai Zidane với MU

Thứ Hai, 08/10/2018, 13:51 [GMT+7]
.
.

Mới đây, đại diện Zidane, ông Alain Migliaccio đã có những tuyên bố về tương lai Zidane với Manchester United.

Bất chấp chiến thắng trước Newcastle, Manchester United vẫn trượt dài trong cơn khủng hoảng với quá nhiều vấn đề. Hàng loạt mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm, tương lai nhiều trụ cột cũng lâm nguy. Chưa kể, truyền thông quốc tế còn thay nhau dự đoán kết cục của Mourinho tại Old Trafford.

Trước quá nhiều đồn đoán thất thiệt, vừa qua, theo Sky Sports News, đại diện thành Manchester tuyên bố rằng không hề có quyết định nào liên quan đến việc sa thải ''Người đặc biệt". Mới đây, báo chí tiếp tục mang tin tức ảnh hưởng ít nhiều đến tương lai nhà cầm quân 55 tuổi.

Cụ thể, đại diện của Zidane, Alain Migliaccio bất ngờ chia sẻ về tương lai cựu HLV Real. Theo đó, ông thừa nhận đã liên hệ với Ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" để thương thảo cho Zizou chuyển đến Old Trafford thay thế Mou. Thế nhưng, khi đề cập chuyện này với chiến lược gia người Pháp, ông lại tỏ ra không mấy mặn mà với việc chuyển đến nước Anh. Lý do được đưa ra là vì Zidane cảm thấy môi trường Premier League không phù hợp với bản thân.

Còn về phía Mourinho, Betfair tiết lộ nhà cầm quân 55 tuổi đã chuẩn bị đường lui cho bản thân. Cựu HLV Chelsea không muốn để tương lai phụ thuộc vào bất cứ ai. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã xác định được bến đỗ kế tiếp. Đây là cái tên quen thuộc và từng góp phần làm nên tên tuổi, Inter Milan.

Theo Bạch Băng/Bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.