Cầu thủ duy nhất của TQN trong danh sách tập trung ĐTQG chuẩn bị AFF Cup 2018

Thứ Ba, 09/10/2018, 16:18 [GMT+7]
.
.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách ĐTQG Việt Nam tập trung cho AFF Suzuki Cup 2018. Trong 30 cái tên xuất sắc được lựa chọn để chuẩn bị cho sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm của đấu trường khu vực có Dương Thanh Hào, cầu thủ đang đầu quân cho CLB Than Quảng Ninh (TQN).

Dương Thanh Hào, cầu thủ duy nhất của TQN sẽ thi đấu cho ĐTQG tại AFF Suzuki Cup 2018. Ảnh: Fanpage Than Quang Ninh Football Club.
Cầu thủ Dương Thanh Hào của CLB TQN. Ảnh: Fanpage Than Quang Ninh Football Club.

Sinh năm 1991, Dương Thanh Hào đã từng đá cho U19 Bình Định và Đồng Tháp FC, trước khi ngược đất Bắc để trở thành một trung vệ chủ chốt của Hà Nội T&T dưới sự dìu dắt của HLV Phan Thanh Hùng. Anh cũng là gương mặt sáng giá của ĐTQG U23 Việt Nam từ năm 2011-2013. Năm 2016, chàng cầu thủ người Bình Định lại một lần nữa tái hợp cùng người thầy cũ khi quyết định đầu quân cho CLB TQN và thi đấu đầy thăng hoa tại V-League 2018, cùng TQN đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH.

Đây là đại diện duy nhất của TQN trong danh sách các cầu thủ được gọi tên để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup năm nay. Dương Thanh Hào đã chờ đợi cơ hội này trong 2 năm, kể từ năm 2016, khi đó anh được gọi vào ĐTQG nhưng vì lý do chấn thương nên không thể thể tiếp tục thi đấu cùng đội tuyển.

“Được khoác áo đội tuyển quốc gia luôn là niềm vinh dự và tự hào của bất kỳ cầu thủ nào. Tôi rất mong mỏi đến ngày được thi đấu để cống hiến, cùng đồng đội mang lại thành tích cao nhất cho bóng đá nước nhà” - Hào chia sẻ.

Huệ Linh

.
.
.
.
.
.
.
.