Ngay hôm nay, Sarri cùng trò cưng chính thức cập bến Stamford Bridge

Thứ Tư, 11/07/2018, 16:15 [GMT+7]
.
.

Khi World Cup 2018 trôi về giai đoạn cuối, kì thị trường chuyển nhượng mùa Hè lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hôm qua, Juventus chính thức công bố thương vụ thế kỉ Cristiano Ronaldo. Trước đó, Arsenal hoàn thành bản hợp đồng Lucas Torreira. Còn hôm nay, rất có thể Chelsea sẽ bổ nhiệm Maurizio Sarri làm tân HLV trưởng đội bóng.

Thông tin Sarri đến dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge đã có từ lâu, tuy nhiên, vì những rắc rối trong việc bồi thường hợp đồng giữa các bên, đến hôm nay, mọi thứ mới được hoàn tất. Theo đó, Sarri sẽ dẫn dắt Chelsea trong 2 năm tới, với mức lương 5.3 triệu bảng/năm, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Cùng lúc đó, The Blues sẽ phải bồi thường 11 triệu euro cho HLV Antoino Conte và đội ngũ trợ lý của ông khi đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Và Maurizio Sarri không đến nước Anh một mình. Ông còn mang theo cậu học trò cưng khi còn ở Napoli, đó là Jorginho. Tiền vệ 26 tuổi người Italia là nhân tố không thể thiếu trong cách vận hành chiến thuật của vị chiến lược gia này. Thực ra Jorginho đã ở rất gần Man City của Pep Guardiola, nhưng khi Sarri đến Chelsea, tiền vệ này đã ngay lập tức theo chân người thầy của mình, với giá trị chuyển nhượng lên đến 57.5 triệu bảng Anh.

Nhà báo chuyên về chuyển nhượng Italia, Gianluca Di Marzio khẳng định trong hôm nay, Chelsea sẽ đồng loạt công bố tân HLV Sarri cùng tân binh Jorginho.

Theo Minh Tuấn/Bongda.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.