Giải bóng chuyền VĐQG 2018: Ngân hàng Công Thương đè bẹp Quảng Ninh

Thứ Ba, 17/04/2018, 22:28 [GMT+7]
.
.

Để thua trắng Bình Điền Long An ở trận ra quân, Ngân hàng Công Thương hiểu rằng họ đang ở tình thế nguy cấp. Nếu không đánh bại Quảng Ninh, các VĐV nữ của Ngân hàng Công Thương có nguy cơ sớm dừng cuộc chơi.

NHCT (áo vàng) chiếm thế thượng phong
NHCT (áo vàng) chiếm thế thượng phong

Với mục tiêu giành chiến thắng, Ngân hàng Công Thương (NHCT) nhập cuộc rất quyết tâm. NHCT tung ra đội hình được xem là mạnh nhất của mình, với đội trưởng Đinh Thị Thúy sát cánh cùng các đồng đội như Thu Hoài, Đoàn Thị Xuân, Lưu Thị Huệ...

Trong hiệp đầu tiên, NHCT sớm cho thấy sự áp đảo. Các cô gái áo vàng dẫn rất sâu đối thủ. Thế nhưng Quảng Ninh cũng cho thấy tinh thần quật khởi, để rồi gỡ được đến điểm số thứ 16. Set đầu tiên kết thúc với tỷ số 25-16 nghiêng về NHCT.

Chân dài 20 tuổi Thu Hoài trong màu áo Ngân hàng Công Thương
Chân dài 20 tuổi Thu Hoài trong màu áo Ngân hàng Công Thương

Bước sang set 2, tình thế cũng không có gì thay đổi. NHCT vẫn là đội làm chủ cuộc chơi, trong khi Quảng Ninh cố gắng cầm cự. Set 2 kết thúc với tỷ số 25-17 và dĩ nhiên, phần thắng vẫn thuộc về Ngân hàng Công Thương. Đến set thứ 3, Quảng Ninh hoàn toàn “buông” trước những đợt tấn công giàu tốc độ của NHCT. Set cuối cùng kết thúc chóng vánh với tỷ số 25-12.

Như vậy, sau 2 trận đấu ở vòng 1 bảng B, Ngân hàng Công Thương thua 1 trước Bình Điền Long An, và thắng 1 trước Quảng Ninh. Tỷ số các set của trận đấu này là 25-16, 25-17 và 25-12.

Theo Tiến Long / Khampha.vn

.
.
.
.
.
.
.
.