Man United "chơi chiêu" thương vụ Griezmann

Chủ Nhật, 11/03/2018, 14:20 [GMT+7]
.
.

Theo Don Balon, Manchester United đã đánh lạc hướng dư luận khi vẫn còn đó ý định chiêu mộ Antoine Griezmann.

Trong phát biểu hồi tháng 2 vừa qua, HLV Jose Mourinho khẳng định Man United sẽ không chiêu mộ bất kỳ tiền đạo hoặc cầu thủ đá cánh nào ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Thay vào đó, Quỷ đỏ sẽ tập trung tìm kiếm tiền vệ thay thế Michael Carrick (giải nghệ).

Tuyên bố của HLV Mourinho khiến dư luận tin rằng Quỷ đỏ đã thôi ý định chiêu mộ Antoine Griezmann. Tuy nhiên, Don Balon mới đây đưa tin, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn còn đó quyết tâm rước Griezmann về Old Trafford.

 Mourinho vẫn khao khát sở hữu Griezmann?
Mourinho vẫn khao khát sở hữu Griezmann?

Theo nguồn tin trên, Mourinho đã yêu cầu BLĐ Man United tiếp tục cuộc đua giành siêu tiền đạo người Pháp cùng những ông lớn khác của châu Âu. Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng của Griezmann là 89 triệu bảng - một con số phù hợp trong bối cảnh chuyển nhượng hiện tại.

Cũng theo Don Balon, mức lương của Griezmann ở Old Trafford có thể sẽ không cao hơn quá nhiều con số 8,9 triệu bảng/năm như đang nhận ở Atletico Madrid.

Tuy nhiên, vấn đề là Barcelona cũng đang quyết tâm sở hữu chữ ký của Griezmann. Do đó, Quỷ đỏ cần một bản hợp đồng hậu hĩnh hòng thuyết phục tiền đạo 26 tuổi này đến Old Trafford thay vì Nou Camp.

Theo Bảo Bảo - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.