Guardiola muốn ở lại Man City thêm 10 năm, cuộc đàm phán bắt đầu

Thứ Hai, 12/03/2018, 12:45 [GMT+7]
.
.

Trong một chia sẻ mới đây, Pep Guardiola cho biết ông rất sẵn lòng tiếp tục ở lại cống hiến Manchester City thêm 10 năm nữa nếu điều kiện cho phép.

Hợp đồng hiện tại của Guardiola với Man City sẽ hết hạn hợp đồng trong năm sau. Theo nhiều nguồn tin, đội chủ sân Man City đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Tây Ban Nha thêm 2 năm kèm theo mức lương lên tới 20 triệu bảng/năm.

 Pep Guardiola sẵn sàng cống hiến dài lâu cho Man City
Pep Guardiola sẵn sàng cống hiến dài lâu cho Man City

Tuy nhiên với Guardiola, dường như ông muốn cống hiến cho Man City nhiều hơn là chỉ 2 năm. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên đài Directv Sport, cựu thuyền trưởng của Barcelona đã cho biết:

"Tôi đã phát hiện ra rằng Man City thực tế lớn và vĩ đại hơn rất nhiều so với những gì mà người ngoài cảm nhận được. Chúng tôi chẳng có truyền thống lịch sử, nhưng chúng tôi có khát khao để trở thành những người chiến thắng."

"Tôi sẽ chẳng bác bỏ khả năng tiếp tục ở lại đây cống hiến thêm 10 năm. Tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì mà tôi cảm nhận, cũng như việc họ còn muốn có tôi hay không."

"Đương nhiên mọi chuyện cũng sẽ phụ thuộc vào gia đình của tôi nữa. Tôi không muốn sống một mình. Tôi thật sự không thể sống mà không có gia đình tôi bên cạnh."

Theo Xú - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.