Mất Coutinho, Liverpool muốn đưa Keita về ngay

Thứ Hai, 08/01/2018, 16:51 [GMT+7]
.
.

Tuy Naby Keita không phải là cầu thủ có phong cách thi đấu như Philippe Coutinho, nhưng Liverpool vẫn muốn đưa cầu thủ này về Anfiled sớm để củng cố lại tuyến tiền về.

Vào đêm qua, Liverpool đã chính thức mất Philippe Coutinho vào tay Barcelona. Tuy đã nhận lại 160 triệu euro tiền chuyển nhượng, nhưng rõ ràng The Kop đã mất đi một ngôi sao có khả năng sáng tạo lớn ở trên hàng công.

 Liệu Naby Keita có thể tới Liverpool sớm?
Liệu Naby Keita có thể tới Liverpool sớm?

Rất có thể trong thời gian tới Lữ Đoàn Đỏ sẽ sớm đây mạnh việc tìm người thay thế cho Coutinho như những cái tên Thomas Lemar, Riyad Mahrez,... nhưng song song đó họ đang âm thầm thực hiện một kế hoạch khác. Cụ thể đó là đón Naby Keita đến Anfield sớm hơn.

Naby Keita có thể không quá kỹ thuật như Coutinho, nhưng lối chơi cơ động và mạnh mẽ của cầu thủ người Guinea này sẽ giúp cho tuyến tiền vệ của Liverpool trở nên chắc chắn hơn trong thời gian tới.

Liverpool vốn đã đạt được thỏa thuận mua Naby Keita từ Leipzig với mức giá 57 triệu bảng vào mùa Hè năm ngoái, tuy nhiên bản hợp đồng này chỉ được phép kích hoạt vào cuối mùa.

Mặc dù vậy với việc Keita được cho là đã đệ đơn xin được ra đi sớm, trong khi Liverpool sẵn sàng bỏ thêm tiền bồi thường, rất có khả năng Leipzig sẽ chấp nhận để đội bóng phố Cảng được toại nguyện.

Theo Xú - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.