Joe Hart có khả năng mất vị trí trên đội tuyển Anh

Thứ Tư, 06/12/2017, 17:00 [GMT+7]
.
.

Với phong độ rất tệ trong thời gian qua, Joe Hart hoàn toàn có thể mất suất bắt chính trong màu áo tuyển Anh trong thời gian tới.

Joe Hart hiện đang thi đấu trong màu áo West Ham. Cùng với sự xuống dốc của đội bóng thành London, thủ thành người Anh cũng đã thể hiện một màn trình diễn rất kém ấn tượng từ đầu mùa.

 Joe Hart đang có phong độ rất tệ trong mùa giải năm nay.
Joe Hart đang có phong độ rất tệ trong mùa giải năm nay.

Cụ thể theo những con số thống kê, sau 14 lần ra sân tại Premier League thì Joe Hart chỉ mới giữ sạch lưới được 3 trận. Trong 11 trận đấu còn lại, cựu thủ thành của Man City đã phải vào lưới nhặt bóng tới 30 lần, một con số quá đáng báo động.

Trước thực trạng này, HLV tuyển Anh Gareth Southgate cũng đã cảnh báo Hart về suất bắt chính trong màu áo tuyển Tam Sư trong thời gian tới. Nếu thủ thành 30 tuổi này không nhanh chóng cải thiện phong độ, rõ ràng Southgate hoàn toàn có đủ lý do để loại Hart khỏi sự ưu tiên của mình, thậm chí là cả một suất trong danh sách dự World Cup 2018.

Theo suy đoán của truyền thông Anh, hiện 2 cái tên có khả năng sẽ 'đá' Hart khỏi vị trí bắt chính trong khung gỗ của Tam Sư đó là Jordan Pickford (Everton) và Jack Butland (Stoke).

Theo Xú - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.