HLV Park Hang-seo công bố danh sách 27 cầu thủ dự M-150 Cup

Thứ Năm, 07/12/2017, 06:46 [GMT+7]
.
.

HLV trưởng Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ U-23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan dự Giải bóng đá quốc tế M-150 Cup 2017.

 Tiền vệ Trần Minh Vương không thể tham gia chuyến đi vì chấn thương. Ảnh: MINH CHIẾN
Tiền vệ Trần Minh Vương không thể tham gia chuyến đi vì chấn thương. Ảnh: MINH CHIẾN

Theo trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (vff.org), trong bản danh sách 27 cầu thủ này, đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của Trần Minh Vương. Tiền vệ trẻ của CLB Hoàng Anh Gia Lai này đã dính chấn thương sau một pha va chạm với đồng đội trong buổi tập sáng nay (6-12) và không có đủ thời gian để có thể kịp bình phục.

Ngoài ra, tiền đạo trẻ Nguyễn Tiến Linh cũng bị chấn thương ở cổ chân và đã trở về CLB cách đây ít ngày. Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, thủ thành Phí Minh Long do chưa bình phục chấn thương cũ nên cũng không đồng hành của đội tuyển trong chuyến du đấu này.

Đáng chú ý, trước ngày lên đường dự giải, HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung 2 gương mặt đang thi đấu rất tốt tại vòng chung kết U-21 quốc gia là Nguyễn Trọng Đại (U-21 Viettel) và Phạm Xuân Mạnh (U-21 Sông Lam Nghệ An). Trong Đại sẽ hội quân cùng U-23 Việt Nam tại Thái Lan sau khi kết thúc trận chung kết Giải U-21 quốc gia trong khi Xuân Mạnh đi cùng với đội từ Hà Nội.

Giải M-150 Cup được đánh giá là cơ hội rất tốt để HLV Park Hang-seo đánh giá và kiểm tra lực lượng. Đó cũng chính là lý do nhà cầm quân người Hàn Quốc mang sang Thái Lan lực lượng khá dày dặn và cũng không ngại ngần bổ sung những gương mặt trẻ có tiềm năng vào phút cuối.

Sáng 7-12, đội khởi hành sang Thái Lan.

Theo PHƯƠNG THẢO/Tuổi trẻ

.
.
.
.
.
.
.
.