Mourinho vẫn chưa muốn mạo hiểm với Pogba

Thứ Ba, 14/11/2017, 10:24 [GMT+7]
.
.

Theo những thông tin từ Telegraph, HLV Jose Mourinho vẫn chưa có ý định sử dụng Paul Pogba trận đấu với Newcastle United vào cuối tuần này.

Sau khi gặp phải chấn thương gân kheo trong trận đấu với Basel tại Champions League hồi tháng 09 vừa qua, Pogba đã không thể ra sân thi đấu cho Quỷ Đỏ thêm bất cứ trận nào. Chính xác là 12 trận kể từ thời điểm đó.

 Pogba có thể sẽ tiếp tục vắng mặt trong các trận đấu của Quỷ Đỏ.
Pogba có thể sẽ tiếp tục vắng mặt trong các trận đấu của Quỷ Đỏ.

Tuy nhiên trong hơn 1 tuần trở lại đây, Pogba cũng đã bắt đầu trở lại tập luyện tại Carrington cùng các đồng đội. Những tưởng tiền vệ người Pháp sẽ sớm trở lại thi đấu, nhưng theo những thông tin mới nhất từ Telegraph, thì điều đó sẽ không xảy ra vào cuối tuần này.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, HLV Mourinho cho rằng vẫn còn quá sớm để Pogba trở lại thi đấu vào thời điểm này. Đó là lý do vì sao chiến lược gia người Bồ lại quyết định sẽ không mạo hiểm sử dụng cậu học trò cưng của mình trong trận đấu với Newcastle.

Thực tế thì việc vắng Pogba có lẽ cũng không phải là nỗi lo quá lớn dành cho Quỷ Đỏ, khi mà Newcastle cũng đang có rất nhiều vấn đề. Cụ thể đoàn quân của HLV Benitez đang có phong độ rất tệ khi chỉ mới thắng được 1 trận trong 6 trận gần nhất.

Tin liên quan

Theo Xú - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.