Liverpool toát mồ hôi khi Mane phải về Anh sớm

Thứ Hai, 13/11/2017, 15:24 [GMT+7]
.
.

Theo những thông tin mới nhất, Sadio Mane đã rời tuyển Senegal để trở lại Liverpool vì bị tái phát chấn thương gân kheo.

Sau khi được các bác sỹ đội tuyển kiểm tra, ngôi sao 25 tuổi này sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Nam Phi vào rạng sáng 15/11 tới đây tại Léopold Sédar Senghor. Mane sẽ lên đường trở lại Anh trong thời gian sớm nhất để được các bác sỹ Liverpool điều trị trong thời gian tới.

 Sadio Mane vừa tái phát chấn thương.
Sadio Mane vừa tái phát chấn thương.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng về chấn thương của Mane, nhưng rõ ràng với Klopp thì điều này sẽ khiến ông đứng ngồi không yên một thời gian. Cần biết rằng Mane chỉ mới trở lại sau khi bình phục chấn thương trong chiến thắng 4-1 trước West Ham mới đây.

Nếu Mane tiếp tục phải vắng mặt trong thời gian tới, thì đó sẽ là một tổn thất rất lớn dành cho Liverpool, khi ngôi sao 25 tuổi này vẫn đang giữ một vai trò rất quan trọng trong đội hình của The Kop nhờ tốc độ và khả năng thi đấu xông xáo của mình.

Không có Mane, nhiều khả năng HLV Klopp sẽ tiếp tục trao thêm cơ hội ra sân cho tân binh Chamberlain, cầu thủ cũng đã cho thấy rất nhiều sự tiến bộ trong việc hòa nhập lối chơi trong thời gian gần đây.

Theo Xú - BongDa.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.