Linh Giang/ Văn Phương vô địch đầy kịch tính

Thứ Năm, 12/10/2017, 10:28 [GMT+7]
.
.

Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương đã có chiến thắng kịch tính trước đôi Lê Quốc Khánh/ Nguyễn Hoàng Thiên để mang về chức vô địch cho Bình Dương.

 Văn Phương và đồng đội vô địch đôi nam.
Văn Phương và đồng đội vô địch đôi nam.

Trận chung kết đôi nam lại là một cuộc rượt đuổi khốc liệt đến từ cặp Linh Giang/Văn Phương (Bình Dương) và cặp Quốc Khánh/Hoàng Thiên (TP HCM).

Giới chuyên môn nhận định, trong thời gian gần đây, Văn Phương có sự tiến bộ vượt bậc. Từ những cú giao bóng, trả giao bóng hay đánh bóng dài từ cuối sân, Phương đều thể hiện rất tốt. Trong ván đấu đầu tiên, cả 4 tay vợt liên tục có những pha bóng đôi công kịch tính. Phương và Giang đã giành chiến thắng 7-2 ở loạt đấu tie-break.

Ván tiếp theo, Thiên/ Khánh bất ngờ cân bằng tỷ số với phần thắng 6-2, khiến trận đấu phải phân định ở loạt super tie-break.

Sự ăn ý giữa Phương và Giang đã liên tục được chứng minh ở các vòng đấu trước, và ở trận chung kết, điều đó vẫn được hai tay vợt này duy trì. 10-2 là tỷ số của loạt đấu kịch tính, và phần thắng đã nghiêng về phía hai tay vợt của Bình Dương.

Hôm nay giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 10 với trận chung kết đơn nam giữa Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) gặp Trịnh Linh Giang (Bình Dương) và trận chung kết đôi nam nữ giữa Quốc Khánh/Tâm Hảo (TP HCM) và Thanh Hoàng/Kim Ngân (Quân đội).

Theo Nam Anh - Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.