Người phụ trách chuyển nhượng của Arsenal từ chức

Chủ Nhật, 10/09/2017, 13:16 [GMT+7]
.
.

Người đứng đầu bộ phận chuyển nhượng của Arsenal, Dick Law đã đệ đơn xin từ chức sau khi xuất hiện qua nhiều bất đồng cũng lãnh đạo đội bóng.

Dick Law là người có công rất lớn trong việc giúp Arsenal mang về được nhiều bản hợp đồng thành công như Ozil, Mustafi, Xhaka... Việc ông Law quyết định rút lui khỏi vai trò trưởng đoàn chuyển nhượng thật sự là một tổn thất không nhỏ dành cho đội bóng.

Trong mùa Hè năm nay, NHM đã chỉ trích rất nhiều các vấn đề chính sách chuyển nhượng của Arsenal. Có lẽ điều này cũng là một trong những lý do khác dẫn đến quyết định của ông Law.

Theo giới chuyên môn nhận định, ông Law tuy có lỗi về kỳ chuyển nhượng mùa Hè thất bại vừa qua của Arsenal, nhưng ông không phải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm với các CĐV đội bóng. Thực tế công việc của ông Law cũng đã bị hạn chế rất nhiều với các chính sách kinh tế của đội bóng.

Hồi tuần trước, chính CEO Ivan Gazidis cũng đã từng tuyên bố rằng kỳ chuyển nhượng mùa Hè của Arsenal đã gạt hái được không ít thành công, trong đó tích cực nhất là các vấn đề kinh tế. Cũng vì điều này, nhiều CĐV của đội bóng đang dự định sẽ tiến hành một cuộc biểu tình ngay trước và sau thềm trận đấu với West Brom vào tối nay.

Theo Xú - Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.