Không có chuyện Turan rời Barcelona

Chủ Nhật, 10/09/2017, 15:04 [GMT+7]
.
.

Mới đây, người đại diện Ahmet Bulut đã phủ nhận chuyện tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chia tay Barcelona trong thời gian tới.

Cách đây vài ngày, tờ MARCA tiết lộ tiền vệ Arda Turan sẽ nói lời chia tay Barcelona và chuyển sang khoác áo Galatasaray. Đôi bên thậm chí đã đi đến thống nhất khi Turan sẽ thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ theo dạng cho mượn 2 năm.

 Turan và người đại diện Ahmet Bulut.
Turan và người đại diện Ahmet Bulut.

Tuy nhiên mới đây, người đại diện Ahmet Bulut của Turan đã phủ nhận chuyện thân chủ của mình ra đi. Cụ thể, Bulut cho biết: "Cậu ấy sẽ vẫn tiếp tục ở lại Barcelona. Những thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha đều là bịa đặt."

Hiện tại, Turan vẫn còn 3 năm hợp đồng với Barca và chưa hề bày tỏ ý định muốn ra đi. Cách đây ít ngày, Turan đã tỏ ra cứng rắn khi trả lời phỏng vấn báo giới: "Tôi sẽ tiếp tục ở lại đây. Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Barca."

Turan từng trưởng thành và chơi tại Galatasaray suốt giai đoạn 2004-2011. Ngay sau đó, ngôi sao sinh năm 1987 đến Tây Ban Nha khoác áo Atletico. Trong màu áo Rojiblancos, tiền vệ này thi đấu tuyệt hay và dược Barca chiêu mộ với mức giá 34 triệu euro.

Vài năm gần đây, Turan không để lại dấu ấn nào đậm nét tại Barca. Với việc đội chủ sân Camp Nou chiêu mộ thêm Paulinho, khả năng đá chính của Turan vẫn rất thấp.

Theo Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.