Swansea gõ cửa Man City mua Bony

Thứ Bảy, 12/08/2017, 14:30 [GMT+7]
.
.

Với việc sắp bán Gylfi Sigurdsson cho Everton với giá kỷ lục, ban lãnh đạo Swansea đang rục rịch tìm các phương án thay thế.

Như đã đưa tin, sau khi HLV trưởng Swansea, Paul Clement khẳng định Sigurdsson sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối tuần này tại Ngoại hạng Anh, khả năng cầu thủ chuyển sang Everton ngày một lớn.

 Man City từng phải bỏ ra đến 28 triệu bảng để chiêu mộ Bony từ chính Swansea
Man City từng phải bỏ ra đến 28 triệu bảng để chiêu mộ Bony từ chính Swansea

Cả Swansea và Everton dường như đã được thỏa thuận kỷ lục khoảng 45-50 triệu bảng cho cầu thủ. Và CLB xứ Wales đang rục rịch tìm các phương án thay thế. Một trong số đó là tiền đạo người Bờ Biển Ngà, Wilfried Bony.

Tháng trước, Manchester City đã cho phép tiền đạo người Bờ Biển Ngà, Wilfried Bony nói chuyện với Swansea. Theo các thông tin nội bộ, Swansea có thể phải trả 13 triệu bảng cho cầu thủ.

Wilfried Bony từng được xem là một trong những tiền đạo tốt của Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, từ khi đến Man City vào tháng 01/2015, tiền đạo 28 tuổi đã không còn là chính mình.

Anh chỉ ghi có 6 bàn ở Ngoại hạng Anh sau 26 trận trước khi được cho mượn ở Stoke City cuối mùa Hè trước (cũng chỉ ghi có 2 bàn ở Ngoại hạng Anh). Trong màu áo đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà, Bony có 15 bàn sau 52 lần ra sân.

Theo NT - Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.