Real Madrid gây sốc trong hợp đồng của Isco

Thứ Bảy, 12/08/2017, 13:26 [GMT+7]
.
.

Rút kinh nghiệm từ bài học của đối thủ Barcelona, Real Madrid đã cẩn thận cài vào điều khoản giải phóng hợp đồng của Isco số tiền khổng lồ.

Vào lúc sáng nay (11/08, theo giờ địa phương), các nguồn tin nội bộ Real Madrid xác nhận: Isco và câu lạc bộ chủ quản Real Madrid đã ký hợp đồng mới. Bản hợp đồng mới mà Real Madrid giành cho Isco sẽ có thời hạn 4 năm, kèm điều khoản gia hạn một năm.

Tiền vệ 25 tuổi sẽ hưởng mức lương lên tới 8 triệu euro/mùa (trước thuế), sau thuế là 6 triệu euro. Với hợp đồng hiện tại (hết hạn vào tháng 6/2018), mức lương của Isco chỉ là 3 triệu euro.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý là điều khoản giải phóng hợp đồng của Isco có giá... 700 triệu euro. Có lẽ bài học của đối thủ Barcelona trong vụ Neymar đã khiến Real Madrid làm điều này.

Nhưng thực tế mà nói, Real khôn ngoan hơn Barca trong việc đàm phán hợp đồng với cầu thủ từ nhiều năm nay. Hiện tại, không có cầu thủ đội 1 của Real nào có điều khoản giải phóng hợp đồng dưới 500 triệu euro. Thậm chí ở đội Castilla (đội B của Real), đã có cầu thủ có điều khoản giải phóng hợp đồng tới 300 triệu euro.

Động thái này sẽ chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến việc Chelsea, Arsenal hay Juventus muốn chiêu mộ anh. Thậm chí từng có thông tin Barcelona có thể tạo sốc với Isco. Mùa giải vừa qua, Isco là một trong những ngôi sao hay nhất của Real Madrid. Mới đây, cựu cầu thủ Malaga cũng chói sáng trong trận thắng Manchester United ở Siêu cúp châu Âu.

Theo NT - Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.