Joe Hart đã đến West Ham

Thứ Hai, 17/07/2017, 09:51 [GMT+7]
.
.

Trên trang cá nhân, thủ thành đang thuộc biên chế Manchester City đã đăng bức ảnh đang trên chuyến bay đến thành phố London (Anh) từ Manchester.

"Đang trên chuyến bay cho chặng đường sắp tới (trong sự nghiệp)," Joe Hart đăng bức ảnh đang trên chuyến bay đến thành phố London (Anh) từ thành phố Manchester. Thủ thành người Anh ngầm xác nhận việc đến London để kiểm tra y tế.

Gần như Joe Hart đã hoàn tất việc chuyển đến West Ham. Bản hợp đồng sẽ được công bố chính thức vào chiều tối nay (theo giờ VN).

CLB ở thủ đô London đã đồng ý với Manchester City một hợp đồng mượn cầu thủ trong 1 năm, kèm điều khoản mua đứt nếu Joe Hart thể hiện tốt. Theo các nguồn tin nội bộ, West Ham đã chấp nhận mức phí 3 triệu bảng mượn cầu thủ trong một năm (yêu cầu ban đầu của Man City là 5 triệu).

Điều khoản mua đứt nếu Joe Hart thể hiện tốt có giá 10 triệu bảng. Bên cạnh đó, West Ham cũng chỉ phải trả 50% mức lương 100.000 bảng/tuần của Joe Hart đang nhận hiện tại. Man City sẽ trả phần còn lại.

Joe Hart, 30 tuổi, đã ở Man City từ năm 2006 và là trụ cột của CLB trước khi Pep Guardiola đến. Từng là thủ môn số 1 nước Anh, nhưng mùa trước "Người nhện" của Man City bị Guardiola đẩy đến Torino theo dạng cho mượn. Trong màu áo Torino, Joe Hart bắt 36 trận, có 5 trận giữ sạch lưới.

Theo NT - Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.