Dortmund quyết chiêu mộ Giroud

Thứ Hai, 17/07/2017, 09:52 [GMT+7]
.
.

Câu lạc bộ của Bundesliga, Borussia Dortmund đang coi tiền đạo người Pháp, Olivier Giroud là phương án thay thế số 1 cho chân sút Pierre-Emerick Aubameyang.

Lúc này, tương lai của Giroud đang là chủ đề được bàn thảo nhiều. Với sự có mặt của bom tấn Alexandre Lacazette, gần như chắc chắn Olivier Giroud không được huấn luyện viên Arsene Wenger coi là lựa chọn số 1 trên hàng công Arsenal.

Chân sút 30 tuổi đang cân nhắc ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, để được chơi bóng thường xuyên, trong bối cảnh World Cup 2018 tại Nga sắp đến gần. Đã có ít nhất 4 câu lạc bộ ngỏ ý muốn có tuyển thủ quốc gia Pháp gồm Lyon, Marseille, West Ham United và Everton.

Dortmund là cái tên mới nhất nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo này. Câu lạc bộ của Bundesliga coi tiền đạo người Pháp là phương án thay thế số 1 cho chân sút Pierre-Emerick Aubameyang. Họ đã giao hẹn cho các CLB muốn mua tiền đạo người Gabon tới 24/07, và sẵn sàng tiếp xúc với Arsenal sau đó.

Arsenal định giá Giroud tới 35 triệu bảng. Dortmund cũng đã bến đỗ hấp dẫn nhất về mặt thể thao nếu Giroud rời Arsenal. Giroud sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 9 tới. Về phần cá nhân cầu thủ, anh vừa phát biểu "muốn tiếp tục chơi bóng tại Arsenal, nhưng bỏ ngỏ khả năng ra đi". Hồi tháng 1/2017, Giroud đã gia hạn hợp đồng với Arsenal đến Hè 2020.

Theo NT - Thể Thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.