Thêm một sao trẻ triển vọng rời Barca

Thứ Ba, 20/06/2017, 09:15 [GMT+7]
.
.

Jord Mboula, tài năng trẻ từng là hiện tượng các cấp độ trẻ của Barcelona, đã trở thành người của nhà ĐKVĐ Ligue 1 Monaco.

Theo tờ Sport, Monaco đã trả khoản phí phá vỡ hợp đồng 3 triệu euro của Jordi Mboula và đưa cầu thủ này về nước Pháp. Được biết, Mboula cũng đồng ý ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và sẽ luân phiên thi đấu cho đội 1 và đội trẻ của đội bóng nước Pháp.

Cũng theo tờ nhật báo Tây Ban Nha, tài năng trẻ này đã nhiều lần từ chối những lời đề nghị ký hợp đồng với đội 1 Barcelona bởi mối quan ngại về kế hoạch phát triển mà Gã khổng lồ xứ Catalan dành cho những ngôi sao trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng. Đó cũng được cho là suy nghĩ đang lan rộng đến mọi thành viên thuộc lò đào tạo La Masia, nhất là sau khi Barca đã bán đi rất nhiều những sao mai sáng giá trong vài năm trở lại đây.

Jordi Mboula là một tiền đạo chơi lệch phải được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Chân sút sinh năm 1999 đã ghi được 8 bàn thắng sau 9 lần xuất hiện trong đội hình đội trẻ Barca tham dự giải đấu UEFA Youth League ở mùa giải năm ngoái, một con số đáng để Barca giữ chân Mboula.

Theo Bình An - Thể thao Việt Nam

.
.
.
.
.
.
.
.